các dự án

merci wedding

Nam thiết kế, phát triển toàn bộ website cho Merci Wedding để họ có nơi showcase các album ảnh tuyệt đẹp của họ. Website tập trung vào show các hình ảnh vì đó là thế mạnh của họ. Merci Wedding là sự lựa chọn tốt nếu bạn ở Hà Nội và có nhu cầu về tổ chức tiệc cưới.

thiết kế nhanh 24h

Với dự án này thì Nam thực hiện việc thiết kế, phát triển lại giao diện cũ của website và nâng nó lên một tầm cao mới. Giờ đây thì Thiết Kế Nhanh 24h có thể tự tin hơn khi tìm kiếm các khách hàng cao cấp nhờ website có thiết kế hiện đại và sáng tạo hơn.

floraparis

Nam thiết kế, phát triển lại giao diện cũ thành giao diện hiện đại và cuốn hút hơn. Quá trình hoàn thiện dự án khá nhanh do không có quá nhiều nội dung. Floraparis rất hài lòng với kết quả đạt được và tài trợ mỹ phẩm cho Nam sử dụng vô thời hạn :))

abc pictures

Nam cùng với một số thành viên của ABC Pictures hội ý và chốt style thiết kế của website. Sau đó Nam tiến hành thiết kế và phát triển toàn bộ website cho ABC Pictures. ABC Pictures giờ đây đã có một nơi để showcase các dự án tầm cỡ của họ và update những thông tin thú vị xoay quanh công ty và các dự án.